CSI Las Vegas ความสนุกต่อเนื่องกับหน่วยเฉพาะกิจ

CSI Las Vegas

CSI Las Vegas ความสนุกของซีรีส์แนวสืบสวนสอบสวนของผู้กำกับชื่อดัง แดนนี แคนนอน และโปรดิวเซอร์ชื่อดังของวงการ เจอร์รี่ บรัคไฮเมอร์ ซึ่งประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในอเมริกาและทั่วโลก จนดำเนินมาอย่างมาในหลายซีซั่นซึ่งยังคงความสนุกและน่าติดตาม 

ซีรีส์เรื่องนี้เปิดตัวในปี 2000 และมีซีรีส์ที่เป็นหน่วยนิติเวชวิทยา ที่สังกัดในเมืองอื่นๆอีกหลายเรื่อง ในภาคนี้เป็นเกี่ยวกับเมืองลาส เวกัส รัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกาที่มีมาแล้วหลายซีซั่น แต่ปริศนาต่างๆยังคงมีความน่าตื่นเต้น น่าค้นหาและชวนให้คุณผู้ชมคิดวิเคราะห์ไปตามเนื้อเรื่องอีกด้วย 

ด้วยความที่เมืองลาส เวกัสเป็นเมืองท่องเที่ยว ทำให้มีผู้คนหลั่งไหลเข้ามาจากทั่วทุกสารทิศ คดีที่มีความแปลกแหวกแนวจึงบังเกิด และนอกจากนี้แล้วยังมีคดีที่เกี่ยวกับมนุษย์ต่างดาวอีกด้วย ซึ่งตัวซีรีส์ยังคงยึดตามหลักความเป็นจริงซะส่วนใหญ่ 

เพื่อให้ซีรีส์มีความสมจริง และสมมติฐานต่างๆในการไขคดี มีความน่าเชื่อถือ ไม่หลอกตา และมีหลักฐานอาชญาวิทยาในการรองรับอย่างมีเหตุและผล สมกับเป็นซีรีส์ชื่อดังที่ครองใจสั่งสมแฟนคลับไว้อย่างมากมาย สำหรับผู้ที่ไม่เคยชมซีรีส์เรื่องนี้ ปัจจุบันได้จบลงไปแล้ว แต่ยังสามารถหารับชมได้ในหลายช่องทาง

CSI Las Vegas 2

CSI Las Vegas นอกจากคดีฆาตกรรมที่หลากหลาย ยังมีตัวละครที่น่าสนใจมากมายอยู่

ซีรีส์เรื่องนี้นอกจากความสนุกในการไขคดีฆาตกรรม นักแสดงที่ช่วยส่งเสริมบทให้มีความตื่นเต้นน่าติดตามก็ช่วยส่งผลให้ซีรีส์ตัวนี้เป็นที่นิยมยิ่งขึ้นไป นั่นคือทีมหน่วยสอบสวนของหน่วยนิติเวชวิทยา 

นำทีมโดยนักสืบสวน กิล กลิซซั่ม นักสืบสวนที่อยู่คู่ซีรีส์มาตั้งแต่ซีซั่นแรกนำแสดงโดย วิลเลี่ยม แอล ปีเตอร์สัน นักแสดงรุ่นเก๋าที่มีผลงานจากเรื่อง Fear 

ตามมาด้วยรองหัวหน้าสาวสวย แคทเธอลีน วิลโลว์ ที่ได้นักแสดงมากความสามารถอย่าง มาร์จ เฮลเกนเบอร์เกอร์ ที่เคยฝากผลงานจากหนังไซไฟชื่อดัง Species ที่ไม่ต้องพูดถึงความสามารถทางการแสดง เรียกได้ว่าเอาอยู่ในทุกบทบาท รับบทเป็นผู้เชี่ยวชาญวิเคราะห์หยดเลือด ซึ่งในอดีตเธอเคยทำงานเป็นนักเต้นระบำเปลื้องผ้า เพื่อหาทุนเรียนหนังสือนั่นเอง 

ผู้เชี่ยวชาญด้านการวิเคราะห์เส้นใยและเส้นผมอย่าง นิค สโตรก รับบทโดยนักแสดงหนุ่ม จอร์จ เอดส์ และเจ้าหน้าที่ในทีมอีกมากมาย 

ไม่ว่าจะเป็นนักวิเคราะห์หลักฐานวัตถุและภาพประกอบ ซาร่า ไซเดิล แสดงโดย จอร์จา ฟ็อกซ์ นักแสดงสาวมากความสามารถจากเรื่อง Momento 

บทเกร็ก แซนเดอร์ แสดงโดย นักแสดงหนุ่มเอริค สแมนดา จากหนังเรื่อง Near Exinction : Shangri – La และบท วอร์ริค บราวน์แสดงโดย แกรี่ ดอร์แดน ที่พึ่งมีผลงานในหนังเรื่อง Redemtion Day ไป

รับบทเป็นนักวิเคราะห์ทั้งภาและเสียง เห็นคนลาส เวกัสทำให้เขา รู้ทุกซอกทุกมุมของเมืองนั่นเอง นอกจากนี้ในซีรีส์ยังมีนักแสดงมากความสามารถมากมายมาร่วมสมบทในแต่ละซีซั่นซึ่งมีการวนเวียนของตัวละครอยู่มาก 

CSI Las Vegas 3

เมืองใหญ่ที่ไม่เคยหลับไหล

หน่วยสืบสวนพิเศษใช้ความสามารถและเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยในการแก้ไขปัญหาอาชญากรรมเพื่อหาชิ้นส่วนที่ขาดหายไปในที่เกิดเหตุ เมืองลาส เวกัสจึงอุดมไปด้วยอาชญากรรมหลากหลายรูปแบบ 

หลักจากผ่านมาหลายซีซั่นแต่ความสนุกของคดียังไม่มีแผ่ว ด้วยการวางเรื่องราวที่เกิดขึ้นในเมือง ลาส เวกัส มีความโดดเด่นไม่เหมือนเมืองอื่น ไม่ว่าจะเป็นคดีฆาตกรรมในไนต์คลับ 

คดีฆาตกรรมสาวนักเต้นระบำเปลื้องผ้าที่เป็นศพในห้องพักของโรงแรม คดีฆาตกรรมการตายปริศนาของชายที่เสียชีวิตในอ่างอาบน้ำของโรงแรม 

รวมไปถึงคดีปริศนาที่มีคนพบศพมนุษย์ต่างดาวซึ่งจุดเกิดเหตุ อยู่ไม่ไหลจากพื้นที่ แอเรีย 51 ซึ่งมีความน่าสนใจ และมีความน่าค้นหาความจริง 

ซีรีส์นี้จึงเต็มไปด้วยรายละเอียดที่ดูสมจริงในทุกขั้นตอน  อย่าคิดว่าซีรีส์เรื่องนี้เป็นซีรีส์ธรรมดา เพราะนี่คือซีรีส์ที่จะพาคุณผู้ชมไปร่วมลุ้นระทึกในทุกขั้นตอนการทำงานในแบบที่คุณผู้ชมไม่เคยเห็นจากที่ไหนมาก่อน

ที่มา Link Youtube

ภาพจาก

https://wallpaperaccess.com/csi-lasvegas

บทความที่คุณอาจสนใจ CSI LASVEGAS หน่วยเฉพาะกิจสืบศพสะเทือนเวกัส