CSI Miami ซีรีส์แนวสืบสวนที่จะพาเราไปในยุคล้ำสมัย

CSI Miami

CSI Miami ซีรีส์แนวสืบสวนสอบสวนยอดฮิตของประเทศอเมริกา ที่มีความโด่งดังไปทั่วโลก และครองใจแฟนๆมานานมากกว่า 10 ปี ด้วยเนื้อเรื่องที่มีความสนุกซับซ้อนซ่อนเงื่อน และมีปริศนาให้คิดวิเคราะห์ที่ซีรีส์สามารถนำเสนอออกมาได้ดีมาก 

เป็นเรื่องราวของหน่วยพิสูจน์หลักฐานที่มีความเชี่ยวชาญในการสืบสวนสอบสวน คดีอาชญากรรมที่มีความลึกลับซับซ้อน โดยหน่วยนี้เรียกได้ว่าเป็นหัวกะทิของกรมตำรวจ แต่ละคนมีความสามารถและความฉลาด 

ในการแก้ไขคดีให้ผ่านพ้นไปได้ และสิ่งที่ทำให้ซีรีส์เรื่องนี้เป็นที่นิยมอย่างมาก เนื่องจากซีรีส์เรื่องนี้ยึดเอาหลักความเป็นจริง เป็นจุดสำคัญในการถ่ายทอดเรื่องราว ทั้งคดีต่างๆ เหตุการณ์อาชญากรรม รวมไปถึงตัวละครมีความสมจริง และมีการใช้หลักนิติวิทยาศาสตร์ในการประกอบรูปคดี และซึ่งในภาคนี้ 

เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในเมืองไมอามี่ รัฐฟลอริด้า คดีต่างๆจึงมีความหลากหลายไม่ว่าจะเป็นคดีอาชญากรรมทั่วไป การล้างแค้น หรือการทะเลาะวิวาท รวมไปคดีที่เกี่ยวกับเพศ มีคดีที่เกี่ยวกับระหว่างประเทศในแถบยุโรป รวมไปถึงคดีฆาตกรรมต่อเนื่อง

CSI Miami2

ทีมหน่วยพิสูจน์หลักฐาน ที่ซีรีส์นำนักแสดงมีความสามารถมาร่วมสมทบ

เหล่าเจ้าหน้าที่ในหน่วยพิสูจน์หลักฐานที่เต็มไปด้วยทักษะและความสามารถ มีนักแสดงมากความสามารถมากมายมาร่วมสมทบกันในแต่ละซีซั่น และตัวละครหลักมีนักแสดงที่น่าสนใจเริ่มต้นด้วย 

หัวหน้าหน่วยพิสูจน์หลักฐาน นักสืบเอช หรือ ร้อยตำรวจโท โฮราชิ เอช เคนส์ แสดงโดย เดวิด คารุโซ่ นักแสดงจากหนังเรื่อง Jade นักแสดงชายที่มีความสามารถและมีผลงานทั้งทางซีรีส์และทาภาพยนตร์มากมาย 

นักสืบสาวแคลลี่ ดูเคนส์ เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ระดับ 3 แสดงโดย เอมิลี่ พรอคเตอร์ นักแสดงสาวสวยจากเจ้าบทบาทหนังชื่อดังเรื่อง Big Momma’s House 2 ที่ในเรื่องนี้ก็สามารถรับบทผู้ช่วยหัวหน้าหน่วยพิสูจน์หลักฐานได้อย่างดีเยี่ยม

เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ไรอัน วูลฟ์ รับบทโดย โจนาธาน โทโก้ นักแสดงหนุ่มหน้าตาคมเข้ม จากเรื่อง Christmas Cupid Arrow ในเรื่องนี้เขาได้มารับบทบาทเป็น นักสืบหนุ่มผู้มีความปรารถนาอันแรงกล้าในการร่วมทีม

นักแสดงสาวสวย เอวา ราลิว จากหนังเรื่อง Help For The Holiday ในเรื่องนี้รับบทเป็นเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ระดับ 1 นาตาเลีย โบอา วิสต้า สาวสวยสุดทะมัดทะแมงของทีม

เจ้าหน้าที่แผนกสืบสวนสอบสวน สิบตำรวจเอก แฟรงค์ ทริปป์ แสดงโดย เร็กซ์ ลินน์ เจ้าหน้าที่สืบสวนจากเท็กซัส นักสืบที่คอยให้การช่วยเหลือ ทีม CSI ไมอามี่

เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ระดับ 3 นักสืบเอริค เดลโก้ นักสืบที่เชี่ยวชาญด้านการหารอยนิ้วมือ แสดงโดยนักแสดงหนุ่มใหญ่มากบทบาทอย่าง อดัม โรดิเกซ ที่มีผลงานภาพยนตร์ Magic Mike XXL และซีรีส์ชื่อดัง Criminal Minds และเขายังฝากผลงานไว้อีกมากมาย

นอกจากนี้ยังมีตัวละครที่หมุนเวียนสับเปลี่ยนกันมา ในแต่ละภาคเราก็จะได้เห็นนักแสดงมากความสามารถ ที่เข้ามาสร้างสีสันให้กับบทและตัวละคร ทำให้ซีรีส์ไม่น่าเบื่อและยังน่าติดตามต่อไปอีกด้วย

CSI Miami ความสนุกสุดมันของเปี่ยมไปด้วยปริศนา

CSI Miami 3

ซีรีส์เรื่องนี้ในภาคไมอามี่ มีความสนุกไม่ได้มีเพียงคดีอาชญากรรมที่มีความหลากหลาย ปริศนาต่างๆ  เป็นซีรีส์เรื่องนี้เป็นซีรีส์ยอดนิยมด้วยเพราะด้วยความสมจริงในการทำงานและการถ่ายทำที่ในภาคนี้มีความนวัตกรรมที่ล้ำสมัยมากกว่าภาคอื่นๆ แต่มีการจัดทำให้ใกล้เคียงความจริงมากที่สุด 

การพิสูจน์หลักฐานที่มีเครื่องไม้เครื่องมือที่มีความทันสมัย ทำให้ตื่นตาตื่นใจไม่เหมือนในภาคอื่นๆ ยิ่งทำให้ซีรีส์เรื่องนี้เป็นซีรีส์ยอดฮิต นอกจากนี้ยังมีความสนุกของการทำงานของทีมหน่วยพิสูจน์หลักฐาน ที่มีทักษะความสามารถที่แตกต่างกันไปเฉพาะด้าน มีความเฉลียวฉลาด 

และทักษะการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าในการไขคดี เราจะได้เห็นการทำงานร่วมกันที่แท้จริงในแบบของมืออาชีพ แต่ละตัวละครมีคาแรคเตอร์ที่ชัดเจนการแสดงชั้นยอดของตัวละครที่นักแสดงช่วยตีแผ่ออกมาได้ดีเยี่ยม ซึ่งในภาคนี้ก็มีความสนุกที่แตกต่างไปจากภาคหลัก 

เป็นซีรีส์สืบสวนอันดับหนึ่งที่ติดลมบนในชาร์จซีรีส์แนวสืบสวนสอบสวนยอดฮิตตลอดกาล สำหรับใครที่ชอบซีรีส์เรื่องนี้แล้วยังไม่ได้ลองดู ต้องห้ามพลาด

ภาพจาก

https://www.axn-asia.com/programs/csimiami

https://www.cbsdrama.tv/uk/shows.php?title=csi:+miami

https://www.facebook.com/CSIMiami/photos/pb.31649251356.-2207520000../10155661999531357/?type=3&theater

บทความที่คุณอาจสนใจ CSI NY ซีรีส์ที่แนวสืบสวนที่ดุเด็ดเผ็ดมัน