Sweet Tooth ซีรี่ส์ที่เล่าเรื่องราวผ่านตัวละครเด็กลูกครึ่งกวาง

Sweet Tooth คือซีรี่ส์จากจากทาง Netflix ที่ผ่านการดัดแปลงบทละครมาจากคอมมิก ซึ่งมีการตีพิมพ์ออกมาให้อ่านในช่วงปี 2009 ถึง 2012 และยังมีภาคต่อมาอีก ซึ่งแต่เดิมเรื่องนี้มีการถูกกำหนดเข้าฉายในแพลตฟอร์มอื่น แต่ในท้ายที่สุดก็ได้ถูกนำมาฉายบน Netflix ซึ่งคุณผู้อ่านที่ชอบรับชมซีรี่ส์ น่าจะต้องเคยได้ยินหรือรู้จักซีรี่ส์นี้อย่างแน่นอน

โดยซีรี่ส์เรื่องนี้มีผู้อำนวยการสร้างคือ โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ นักแสดงชื่อดังที่มีผลงานการแสดงหลายต่อหลายเรื่อง ลงฉายครั้งแรกวันที่ 4 มิถุนายน โดยมีจำนวนตอนทั้งหมด 8 ตอน ด้วยกัน โดยมีนักแสดงชื่อดังหลายคน เช่น Nonso Anozie, Adeel Akhtar, Christian Convery, Stefania Lavie Owen นอกจากนี้ยังมีนักแสดงคนอื่นอีกมากมายที่มาสร้างสีสันและความสนุกให้กับผู้ชม

ซึ่งจุดเด่นของเรื่องนี้อยู่ที่การเล่าเรื่องที่ไหลลื่นและกลมกล่อม สามารถรับชมได้อย่างเข้าใจ ไม่มีสะดุด มีครบทุกรสชาติ สามารถชวนคนดูได้ทั้งครอบครัว ดูได้ทุกเพศทุกวัยและทุกช่วงอายุ ภาพมีความคมชัด สีสันสวยงาม ดูเป็นธรรมชาติ รวมถึงเพลงประกอบซีรี่ส์ที่ไพเราะ แถมยังแฝงไปด้วยข้อคิดผ่านตัวละคร ทำให้คนที่รับชมได้อะไรที่มากกว่าความสนุก

Sweet Tooth

เรื่องราวการผจญภัยท่ามกลางโลกที่กำลังเกิดวิกฤตโรคระบาดไปทั่ว

เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของ กัส เด็กหนุ่มซึ่งเป็นคนลูกครึ่งกวาง ได้อาศัยอยู่ในป่าที่สงบ แต่แล้วจุดเริ่มต้นคือการที่กัส อยากออกตามหาแม่ของเค้า ซึ่งระหว่างการผจญภัย กัสก็ต้องระวังจากเหล่ากลุ่มคนที่ตามล่าสิ่งมีชีวิตไฮบริดแบบกัส ซึ่งจุดเด่นของกัสคือความน่ารัก แต่ก็แฝงไปด้วยความซุกซนตามประสาเด็ก

ซึ่งยังมีเหตุการณ์อื่นอีกภายในซีรี่ส์ คือเรื่องราวของหมอที่พยายามหาวิธีเพื่อมาต่อสู้และรักษาภรรยาของเค้าจากโรคร้าย รวมถึงเรื่องราวของ เวนดี้ ซึ่งเป็นเด็กหญิงคนลูกครึ่งหมูที่ได้พบกับเอมี เด็กหญิงคนหนึ่ง ซึ่งการเล่าเรื่องของซีรี่ส์นั้นเต็มไปด้วยความสนุก นอกจากจะให้ความรู้สึกดีในการรับชม ยังมีพาร์ทในส่วนที่ให้ความรู้สึกน่ากลัว เนื้อเรื่องมีความดาร์คมากกว่าที่คิด

เรื่องราวทั้งหมดถูกเรียบเรียงเป็นอย่างดี ถึงแม้จะถูกแบ่งเป็นเหตุการณ์ใหญ่ๆหลายเหตุการณ์ มีการแสดงออกผ่านแต่ละคาแรกเตอร์ได้อย่างชัดเจนและสนุก ทุกตัวละครมีบทบาทสำคัญ ซึ่งจุดเด่นอีกอย่างคือเรื่องของ CGและงานเอฟเฟกต์ที่ทำออกมาได้อย่างสวยงาม สมจริง เสมือนว่าคนที่ได้รับชมได้เข้าไปโลดแล่นและร่วมผจญภัยกับตัวละคนในซีรี่ย์จริงๆ

Sweet Tooth 2

Sweet Tooth ซีรี่ส์ดูได้ ดูดี เต็มไปด้วยความสนุกและแฝงไปด้วยข้อคิด

Sweet Toothคืออีกหนึ่งซีรี่ส์ที่ได้รับกระแสตอบรับที่ดี ด้วยบทละครที่ผ่านการเรียบเรียงมาอย่างไหลลื่น และยังเข้ากับสถานการณ์โรคระบาดในปัจจุบัน ตัวนักแสดงแต่ละคนที่มีความเป็นธรรมชาติ เข้าถึงทุกบทบาท สเปเชี่ยลเอฟเฟกต์ที่ทำให้ซีรี่ส์มีความน่าตื่นเต้น รวมถึงบทเพลงประกอบที่ไพเราะและเข้ากับซีรี่ส์เป็นอย่างดี ซึ่งสามารถรับชมและติดตามได้ทางแพลตฟอร์ม Netflix

ตัวอย่าง

Sweet Tooth 3

ที่มาภาพ

https://www.blockdit.com/posts/60be659f4be2b210dca3a0fc

https://www.beartai.com/lifestyle/movies/654921

บทความที่คุณอาจสนใจ MONEY HEIST SEASON 5 ทุกอย่างไม่ได้ง่าย อย่างที่เรามองเห็น